นที่​ 11 มีนาคม 2564 ​ ประชุมติดตามความก้าวหน้าผลการดำเนินงานตามแผนการตรวจราชการ และการขับเคลื่อนแบบบูรณาการในพื้นที่ของผู้ตรวจราชการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์​ ประจำปีงบประมาณ​ พ.ศ.​2564 รอบที่​ 1 ​ อ.เมืองกาญจนบุรี จ.กาญจนบุรี

a64 13

วันที่​ 11  มีนาคม 2564  สถาบัน​วิทยา​ศาสตร์​ข้าว​แห่งชาติ​ เข้าร่วมประชุมติดตามความก้าวหน้าผลการดำเนินงานตามแผนการตรวจราชการ และการขับเคลื่อนแบบบูรณาการในพื้นที่ของผู้ตรวจราชการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์​ ประจำปีงบประมาณ​ พ.ศ.​2564 รอบที่​ 1 ​ ณ​ ห้องประชุมแควใหญ่​ ชั้น​ 5  ศาลากลางจังหวัดกาญจนบุรี อ.เมืองกาญจนบุรี จ.กาญจนบุรี 

page64 13

วันที่​ 11 มีนาคม 2564​ นายปรัชญา​ แตร​สังข์​ นักวิชาการ​เกษตร​ชำนาญการ​พิเศษ​  ผู้​แทนผู้​อำนวยการสถาบัน​วิทยา​ศาสตร์​ข้าว​แห่งชาติ​ ปฏิบัติ​หน้า​ที่​ผู้​ช่วยผู้ตรวจ​ฯ​ กรมการข้าว​ เข้าร่วมประชุมติดตามความก้าวหน้าผลการดำเนินงานตามแผนการตรวจราชการ และการขับเคลื่อนแบบบูรณาการในพื้นที่ของผู้ตรวจราชการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์​ ประจำปีงบประมาณ​ พ.ศ.​2564 รอบที่​ 1 ร่วมกับหัวหน้าส่วนราชการในสังกัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์​ ณ​ ห้องประชุมแควใหญ่​ ชั้น​ 5  ศาลากลางจังหวัดกาญจนบุรี อ.เมืองกาญจนบุรี จ.กาญจนบุรี โดยมีพันจ่าเอกประเสริฐ​ มาลัย​ ผู้ตรวจราชการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์​ เขต​ 3 และ​ 4 เป็นประธานในที่ประชุมดังกล่าว